TEAMVIEWER THỬ NGHIỆM CÁC TÍNH NĂNG MỚI MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP

TeamViewer®, công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp kết nối từ xa an toàn TeamViewer bản quyền, gần đây đã thông báo rằng ứng dụng thực tế tăng cường (AR) TeamViewer Pilot hiện tích hợp với ARCore Depth API. Ứng dụng này cũng là một trong những ứng dụng đầu tiên sử dụng Máy quét LiDAR mới nhất trong Apple iPad Pro mới.

TeamViewer Pilot cho phép các chuyên gia hướng dẫn người dùng từ xa các thao tác phức tạp thông qua chia sẻ camera trực tiếp, lập bản đồ không gian 3D, các đối tượng và con trỏ trong Thực tế tăng cường 3D, được bổ sung bằng giọng nói và chú thích trên màn hình. Các tổ chức sử dụng ứng dụng nhận được tỷ lệ giải quyết cuộc gọi đầu tiên cao hơn nhiều, giải quyết vấn đề nhanh hơn, giảm thời gian chết và giảm thiểu chi phí đi lại.

Công nghệ TeamViewer Pilot cho phép các công ty tạo ra một khuôn khổ ‘trí tuệ trung tâm được chia sẻ’ nơi các chuyên gia về chủ đề, thay vì đi du lịch, có thể chia sẻ từ xa kinh nghiệm và kiến ​​thức chung của họ thông qua các cuộc gọi hỗ trợ thực tế tăng cường theo thời gian thực với các kỹ thuật viên tại chỗ và người dùng cuối.

Đại dịch COVID-19 gần đây đã áp đặt các hạn chế đi lại và tạo ra những thách thức trong môi trường làm việc, thúc đẩy các công ty phải suy nghĩ lại về các cách thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và từ đó thúc đẩy đổi mới và tối ưu hóa quy trình. Sự bùng phát cũng cho thấy khả năng phục hồi hạn chế trên một số ngành dọc chủ yếu do không đủ nhanh nhạy, các hoạt động và quy trình chưa được số hóa và việc sử dụng tài sản con người không hiệu quả. TeamViewer Pilot tăng tốc đổi mới và số hóa trong nhiều trường hợp sử dụng bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng kết nối, giao tiếp và cộng tác tức thời với các kỹ thuật viên hoặc khách hàng tại chỗ của họ trong thời gian thực.

Các tích hợp mới nhất của Google và Apple cung cấp cho người dùng hiểu biết tốt hơn về thế giới thực với sự tương tác thực tế hơn và kết hợp các yếu tố AR. Giờ đây, có thể đặt các chú thích 3D chính xác hơn nhiều, để định vị lại chúng dọc theo các đối tượng vật lý với phản hồi trực tiếp bằng hình ảnh và thậm chí đưa các chú thích 3D phía sau các đối tượng vật lý.

Những tiến bộ trong Hỗ trợ từ xa được hỗ trợ bởi AR

Chú thích 3D

Khi sử dụng Pilot, chuyên gia sẽ nhìn thấy những gì kỹ thuật viên tại chỗ nhìn thấy thông qua camera trên điện thoại thông minh hoặc kính thông minh của họ. Sau đó, sử dụng tính năng theo dõi đối tượng 3D nâng cao, chuyên gia có thể “đánh dấu” màn hình hiển thị bằng các mũi tên, ghi chú và điểm nổi bật giúp người dùng dễ dàng làm theo hướng dẫn của chuyên gia. Và các ghi chú “dính” vào các đối tượng trong thế giới thực được tham chiếu, ngay cả khi máy ảnh di chuyển ra xa.

Theo dõi đối tượng nâng cao

TeamViewer Pilot được xây dựng trên hai nền tảng: Apple ARKit và Google ARCore. Trên thực tế, Pilot là một trong những ứng dụng đầu tiên áp dụng máy quét LIDAR mới, được Apple đưa vào iPad Pro mới. Công nghệ này, thường được sử dụng trong ô tô tự lái, giúp tăng cường khả năng theo dõi đối tượng của Pilot hơn nữa: Các bề mặt, vật thể và khoảng cách quan hệ của chúng với máy ảnh được nhận dạng chính xác hơn.

Hỗ trợ kính thông minh

Nói về công nghệ mới, kính thông minh đã trở nên phổ biến trên các tầng cửa hàng, nhà máy và các cuộc gọi dịch vụ. Pilot có thể được tích hợp liền mạch vào kính thông minh và tai nghe đeo được từ Epson, RealWear và Vuzix. Với khả năng này, bàn tay của kỹ thuật viên có thể rảnh tay để thực hiện các công việc cần thiết để hỗ trợ khách hàng.

Gửi / Nhận tệp

Trong khi nhận được hỗ trợ, người dùng tại chỗ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng, sơ đồ hoặc các tệp khác. Với chức năng mới nhất, chuyên gia hiện có thể gửi tệp cho người dùng trong phiên Thử nghiệm TeamViewer trực tiếp.

Ghi phiên

Tất cả các phiên trực tiếp của TeamViewer Pilot hiện có thể được ghi lại và sau đó được lưu trữ trong kho lưu trữ thông tin tình báo được chia sẻ trung tâm của công ty bạn. Các bản ghi có thể được sử dụng để đảm bảo chất lượng hoặc quy trình kiểm tra. Họ có thể nâng cao các chương trình đào tạo bằng cách sử dụng các ví dụ thực tế để tăng tốc chia sẻ kiến ​​thức, mang lại trải nghiệm thực tế hơn so với mô hình và sơ đồ.

Nhận dạng ký tự quang học (OCR)

Trong phiên hỗ trợ từ xa TeamViewer Pilot trực tiếp, người dùng có thể sử dụng tính năng OCR mới để nhận dạng các ký tự được in giống như các ký tự thường thấy trên máy móc, công cụ và thiết bị. Sau khi được nhận dạng, các ký tự này có thể được gửi trực tiếp đến chuyên gia từ xa. Không còn khách hàng hoặc kỹ thuật viên đọc sai ký tự, dẫn đến không đủ nỗ lực hỗ trợ hoặc đặt hàng các bộ phận không chính xác do lỗi của con người.

Mời phiên qua SMS

Giờ đây, việc mời ai đó tham gia phiên Pilot thậm chí còn dễ dàng hơn. Chuyên gia từ xa có thể tạo một mã phiên duy nhất và liên kết tham gia, đồng thời gửi nó đến người cần hỗ trợ qua các giao thức nhắn tin (SMS) tiêu chuẩn. Người đó chỉ cần nhấp vào liên kết để cài đặt ứng dụng và tham gia phiên.

Yêu cầu phiên liền mạch

Mã QR đang tối ưu hóa quy trình hỗ trợ AR. Giờ đây, chỉ cần quét mã QR bằng điện thoại thông minh của họ, nhân viên tại chỗ có thể yêu cầu một phiên làm việc với chuyên gia từ xa từ một nhóm được xác định trước.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI