OFFICE 365 HOME BẢN QUYỀN

OFFICE 365 HOME CÓ GÌ?

Phần mềm Office 365 phù hợp cho mọi gia đình

Sử dụng cho 6 người – 30 thiết bị – 1 năm bản quyền
Dung lượng lưu trữ dữ liệu lên tới 1 TB trên OneDrive
Có 60 phút gọi điện thoại miễn phí qua Skype mỗi tháng

SỬ DỤNG OFFICE 365 BẢN QUYỀN VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT
Chia sẻ bản quyền Office 365 Home lên tới 6 người dùng, mỗi người dùng được cài đặt cho 5 thiết bị bao gồm: PC/ Mac, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Sử dụng bản quyền Office trong 1 năm, và được cập nhật liên tục các tính năng mới.

Bản quyền cho 6 người

Khi mua bản quyền Office 365 Home, khách hàng có quyền chia sẻ bản quyền với bạn bè và những người trong gia đình. Mọi người đều sẽ nhận được tất cả lợi ích của gói bản quyền Office 365 Home mà không mất thêm chi phí nào.

Cài đặt trên nhiều thiết bị

Mỗi người dùng của gói Office 365 Home được phép cài đặt tối đa trên 5 thiết bị cùng lúc, bao gồm trên PC/Mac, laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

1TB lưu trữ OneDrive

Mỗi người dùng của gói Office 365 Home sẽ được nhận 1TB dung lượng lưu trữ dữ liệu trên OneDrive, giúp bạn truy cập tới các dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Bộ ứng dụng Office bản quyền, cập nhật mới nhất

Sở hữu ngay bộ phần mềm Office bản quyền với các ứng dụng quen thuộc như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access và Publisher. Bản quyền sử dụng trong vòng 1 năm và luôn luôn được cập nhật các tính năng mới nhất.

1TB dung lượng lưu trữ đám mây

Dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive lên tới 1TB cho mỗi người dùng, cùng với khả năng kiểm soát, phát hiện các mã độc, virus trong tập tin giúp bảo vệ an toàn và khôi phục lại các dữ liệu của khách hàng. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập và chia sẻ các dữ liệu trên OneDrive của mình mọi lúc, mọi nơi, từ các thiết bị của bạn.

Có sẵn các ứng dụng cho thiết bị di động

Các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook đều có sẵn trên các thiết bị di động Android và iOs giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa, ghi chú và chia sẻ các tập tin ngay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi.

Cài đặt cùng lúc nhiều thiết bị

Mỗi người dùng sử dụng bản quyền của Office 365 Home được phép cài đặt ứng dụng cùng lúc lên tối đa 5 thiết bị khác nhau bao gồm: 1PC/Mac, 1 laptop, 1 điện thoại Android, 1 iPhone, 1 tablet hoặc sử dụng kết hợp nhiều thiết bị.

Gọi điện miễn phí với Skype

Mỗi người dùng của gói Office 365 sẽ được nhận 60 phút gọi điện thoại miễn phí mỗi tháng tới các số di động và số cố định ở các quốc gia trong danh sách sau

Hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft

Khi sử dụng Office 365 Home, khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, hướng dẫn sử dụng từ các chuyên gia của Microsoft thông qua điện thoại và chat trực tiếp.