OFFICE 365 PERSONAL BẢN QUYỀN

Office 365 Personal là phiên bản Office 365 rẻ nhất trong thời điểm hiện tại có bộ cài Office đầy đủ, mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook trên 1 PC hoặc máy Mac, ngoài ra người dùng còn có thêm ứng dung Office Mobile cho máy tính bảng Windows, do đó bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của Office bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó, Office Mobile còn có thể được cài đath trên 1 số Smartphone nhất định.

Office 365 Personal – Office cá nhân có mức giá thấp nhất của Microsoft

Bộ cài Office Offline đầy đủ

Truy cập trên nhiều thiết bị

Cho 1 PC hoặc máy Mac và 1 máy tính bảng như máy tính bảng Windows, đồng thời truy cập dễ dàng trên điện thoại thông minh.

Tiện ích đám mây

20 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung, cùng với 60 phút gọi qua Skype mỗi tháng tới trên 60 quốc gia.

Tính năng sẵn có trong Office 365 Personal

Microsoft Office Đầy đủ

Office 365 Personal cung cấp bộ ứng dụng Office 2019 mới nhất dành cho máy tính để bàn, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook trên 1 PC hoặc máy Mac, ngoài ra nó còn chấp nhận sử dụng Office Mobile trên máy tính bảng Windows. Bên cạnh đó, với thuê bao Office 365 Persional bạn còn có thể sử dụng Office Mobile trên các Smartphone chạy iOS hoặc Android, hoặc iPad.

Truy cập trên nhiều thiết bị

Với thuê bao Office 365 Persional, người dùng được cung cấp 20Gb dung lượng lưu trữ trên Clouds của Microsoft, tài liệu của bạn sẽ luôn được đồng bọ cho dù bạn chỉnh sử chúng ở PC, máy tính bảng hay Smartphone.

Office 365 và OneDrive tự động đồng bộ hóa các tệp trên tất cả các thiết bị của bạn và bạn có thể chia sẻ, làm việc mọi lúc mọi nơi khi có kết nối Internet hay 3G.

Lợi ích đi kèm khi sử dụng Office 365 Personal

Ngoài 20 GB dung lượng lưu trữ OneDrive trực tuyến, thì thuê bao Office 365 Persional còn được miễn phí 60 phút gọi quốc tế qua Skype mỗi tháng đến hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Các dịch vụ của Office 365 đang được cải tiến liên tục và bạn tự động nhận được những cải tiến mới nhất với đăng ký của mình.

Tính năng chi tiết khi mua bộ Office 365 Personal

Excel 2016 Với tài liệu Word bạn có thể chèn video trực tuyến, mở PDF và chỉnh sửa nội dung cũng như căn chỉnh ảnh và biểu đồ một cách dễ dàng.
Excel 2016 Thiết kế giao diện trực quan của Excel giúp dễ dàng thao tác và tạo cảm giác quen thuộc
PowerPoint 2016 Tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp với các công nghệ mới nhất có trongPowerPoint.
Excel 2016 Vẽ, viết tay, nhập, bấm hoặc vuốt ghi chú của bạn trong OneNote. Ghi chú được lưu, có thể tìm kiếm và được đồng bộ hóa với các ứng dụng OneNote trên các thiết bị khác của bạn. Đối với người dùng Mac, OneNote có sẵn dưới dạng bản tải xuống riêng từ Mac App Store.
Outlook 2016 Outlook hiện được tự động kết nối với tài khoản thư web Microsoft của bạn. Đồng bộ hóa các công việc và lịch với Outlook để tập hợp tất cả kế hoạch của bạn cùng nhau.
Publisher 2016 Làm việc với hình ảnh dễ dàng hơn trong Publisher để thêm hiệu ứng trình bày chuyên nghiệp vào tài liệu chia sẻ của bạn. Publisher chỉ được cài đặt trên máy tính ( PC or MAC)
Access 2016 Dễ dàng xây dựng ứng dụng cơ sở dữ liệu trong Access, sử dụng và chia sẻ ứng dụng của bạn trên web. Access chỉ được cài đặt trên PC.
Office trên các thiết bị khác Cài đặt Office trên 1 PC hoặc máy Mac và 1 máy tính bảng Windows. Đồng thời cung cấp khả năng truy cập vào các ứng dụng Office Mobile cho Smart Phone or Tablets.
20 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến bổ sung với OneDrive Nhận 20 GB dung lượng lưu trữ trực tuyến cho tài liệu, ảnh, video, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa và chia sẻ chúng từ bất cứ nơi nào.
60 phút gọi qua Skype mỗi tháng tới hơn 60 quốc gia Gọi điện thoại cố định và di động ở trên 60 quốc gia với 60 phút gọi qua Skype miễn phí mỗi tháng. Sử dụng số lượng phút lớn qua Skype từ mọi thiết bị bạn đã cài đặt Skype, cho dù đó là điện thoại di dộng, máy tính bảng, TV hay thiết bị khác.
Luôn cập nhật Với việc sử dụng thuê bao Office 365 thì bạn không cần phải lo lắng việc cập nhật, bởi với Office 365 những gì bạn dùng luôn luôn là mới nhất với lợi ích cập nhật miến phí.
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ Microsoft Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại hoặc email, forum từ đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp của Microsoft

Office Mobile cho SmartPhone, Tablet có trong các gói thuê bao Offfice 365 nào ?

Office for iPad
Xem, chỉnh sửa, tạo tài liệu Word, Excel, PowerPoint ngay trên iPad, yêu cầu thuê bao Office 365 thuộc các gói sau : Office 365 Home, Office 365 Personal, Office 365 University, Office 365 Small Business Premium, Office 365 Midsize Business, Office 365 Enterprise and Government E3 and E4, Office 365 for Government G3 and G4, Office 365 Education A3 and A4, or Office 365 ProPlus.
Office Mobile
Xem, chỉnh sửa, tạo tài liệu Word, Excel, PowerPoint ngay trên Windows SmartPhone, iPhone và Android SmartPhone, yêu cầu thuê bao Office 365 thuộc các gói sau: Office 365 Small Business Premium, Office 365 Midsize Business, Office 365 Enterprise and Government E3 and E4, Office 365 for Government G3 and G4, Office 365 Education A3 and A4, Office 365 ProPlus, và Office 365 University.
Outlook Mobile Windows Phone 8 includes a preinstalled version of Outlook that you can use to access your Outlook.com, Office 365, or Exchange email
OneNote Ứng dụng OneNote cho Windows Phone 8, iPhone, iPad, và Android phones, có sẵn với hầu hết thuê bao Office 365.
OWA Nếu thuê bao Office 365 của bạn có bao gồm Exchange Online thì bạn có thể sử dụng OWA ( Outlook Web Apps) cho iPhone and iPad như bất kỳ trình email client nào trên PCs.
Lync Mobile Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng Lync Server 2013 thì với thuê bao Office 365 bạn có thể sử dụng Lync Mobile cho Windows Phone 8, iPhone, iPad, và Android phones.
SharePoint Newsfeed Nếu công ty bạn sử dụng bản mới nhất của SharePoint, bạn có thể sử dụng ứng dụng SharePoint Newsfeed để truy cập vào Newsfeed từ thiết bị di động. Ứng dụng này sẵn có trên hệ điều hành Phone 8, iPhone, and iPad.