OFFICE 365 E3

Office 365 E3 – Phát triển doanh nghiệp của bạn

Tải các ứng dụng Office mới nhất dành cho máy tính và thiết bị di động, cộng với các dịch vụ cộng tác tích hợp, đi kèm với các tính năng tuân thủ nâng cao và sức mạnh CNTT toàn diện.

• Bao gồm phiên bản trên máy tính đầy đủ của các ứng dụng Office
• Mỗi người dùng có thể cài đặt các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại
• Năm lớp bảo mật và giám sát giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng
• Giảm chi phí CNTT và di chuyển sang đám mây theo điều kiện của bạn
• Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% và hỗ trợ 24/7 từ Microsoft

Office 365 E3 bao gồm

excel iconExcel PowerPoint iconPowerPoint Outlook iconOutlook OneNote iconOneNote Sharepoint iconSharePoint OneDrive iconOneDrive Microsoft Teams iconMicrosoft Teams

Tính năng của Office 365 E3

[noalt] Tính di động
Xem và chỉnh sửa tài liệu Office với các ứng dụng Office dành cho thiết bị di động chỉ với một trình duyệt trên các thiết bị chạy Windows, iOS và Android
[noalt] Kiểm soát quyền truy nhập tài liệu và email
Rights Management Services hạn chế quyền truy nhập vào tài liệu và email đối với những người cụ thể, ngăn chặn người khác xem hoặc chỉnh sửa tài liệu và email đó.
[noalt] Office dành cho web
Tạo và chỉnh sửa các tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ một trình duyệt
[noalt] Email và lịch
Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc mà bạn có thể truy nhập từ máy tính hoặc trình duyệt web. Sở hữu hộp thư 100 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 150 MB.
[noalt] Hub dành cho làm việc nhóm
Kết nối nhóm của bạn với Microsoft Teams trong Office 365, nơi tập hợp cuộc trò chuyện, nội dung, mọi người và công cụ. Sử dụng Teams để lập lịch biểu, giao tác vụ cũng như kết nối với các ứng dụng và tài nguyên khác.
[noalt] Tự động hóa quy trình làm việc
Xây dựng quy trình làm việc tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Microsoft Flow, không cần mã hóa.
[noalt] Cuộc họp trực tuyến
Tổ chức cuộc họp trực tuyến với âm thanh, video HD và hội thảo web. Truyền phát cuộc họp trực tuyến cho tối đa 10.000 người có thể tham gia chỉ với một trình duyệt trên hầu hết mọi thiết bị.
[noalt] Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp
Với Sway, bạn có thể dễ dàng tạo các báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng nhiều nội dung khác trên nền tảng web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn.
[noalt]
Lưu trữ và chia sẻ tệp
Nhận dung lượng lưu trữ OneDrive không giới hạn có thể truy nhập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác ở cả trong và ngoài tổ chức, đồng thời kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa từng tệp.
[noalt] Dịch vụ video doanh nghiệp
Sử dụng Microsoft Stream để tạo, quản lý và chia sẻ video một cách dễ dàng trong toàn tổ chức.

Dịch vụ phần bổ trợ của Office 365 E3

Gói gọi điện   Hội thảo âm thanh   Thoại hiện đại với Hệ thống điện thoại   Multi-Geo Capabilities trong Office 365
Đăng ký Gói Gọi điện từ Office 365 và sử dụng các số điện thoại hiện có hoặc nhận số mới. Người dự có thể quay số vào cuộc họp bằng số truy nhập cục bộ, cùng với các tùy chọn tham gia chỉ bằng một thao tác chạm trên PC hoặc thiết bị di động Thực hiện, nhận và chuyển cuộc gọi công việc ở mọi nơi, sử dụng mọi thiết bị. Quản lý nhu cầu về nơi lưu trữ dữ liệu toàn cầu có kiểm soát vị trí dữ liệu của mỗi người dùng. Liên hệ