CÁC ỨNG DỤNG VẼ TỐT NHẤT TRÊN WINDOWS 10

Các bạn hẳn đã quen thuộc với công cụ vẽ quyền lực lâu đời nhất Microsoft Paint. Đây là ứng dụng vẽ tốt giúp người dùng có thể vẽ tự do ở mức cơ bản, đơn giản, với những brush thô dễ sử dụng. Theo thời gian, công nghệ đã phát triển vượt bậc, đặc biệt trong lĩnh vực đồ họa. Rất nhiều các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp ra đời đáp ứng các nhu cầu nâng cao của các họa sỹ, các designer như Adobe bản quyềnCorel Idraw, … Tuy nhiên những phần mềm này đều là phiên bản trả phí, bản phải mất một khoản tiền nhất định để mua bản quyền của chúng.

Trở lại với hệ điều hành Win 10, tại sao chúng ta không tận dụng những ứng dụng miễn phí hết sức thú vị đã có sẵn trên hệ điều hành này nhỉ. Win 10 hiện hỗ trợ tốt nhất cho mực kỹ thuật số (Inking) trên các thiết có màn hình cảm ứng và bút.

Giờ đây, bạn có thể thỏa sức tạo bản vẽ 3D nhờ các phần mềm vẽ này. Dưới đây, tôi sẽ liệt kê một số công cụ vẽ miễn phí tốt nhất trên Windows 10 bản quyền:

1. Paint 3D

Paint 3D là một phần mềm ra mắt sau Microsoft Paint, nhận được nền tảng của Paint cũ và phát triển tối ưu thêm nhiều tính năng, nhiều bút vẽ và hiệu ứng. Paint 3D có lợi thế bổ sung là cho phép vẽ tự do theo 3 chiều thay vì hai chiều. Phần mềm này có nhiều tính năng hơn sơn thông thường và được coi là đủ để tạo ấn tượng nghệ thuật 3D cho nhiều người dùng và cũng đơn giản dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Tìm hiểu thêm về phần mềm này trên Microsoft Store.

2. Ứng dụng MyPaint

MyPaint là một ứng dụng vẽ được thiết kế để giúp người dùng vẽ trên máy tính bảng dễ dàng hơn. Lý tưởng nhất, khi các sản phẩm phần mềm vẽ được tạo ra cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Tuy nhiên, dưới xu hướng công nghệ của máy tính bảng, người dùng đã bắt đầu chuyển sang máy tính bảng và cần có phần mềm cho phép vẽ dễ dàng bằng bút hoặc ngón tay. Để tìm hiểu thêm về MyPaint, bạn hãy ghé trang web chính thức tại đây.

3. Fresh Paint

Fresh Paint là phần mềm chính hãng được tạo bởi Microsoft, tương thích với mọi máy tính và bổ sung cho phần mềm Microsoft Paint thông thường. Nếu như ứng dụng Paint thông thường có những hạn chế nhất định đối với những người thích vẽ tự do và tạo nhiều hiệu ứng. Thì Fresh Paint bao gồm nhiều tính năng đáp ứng sự sáng tạo mà một nghệ sĩ cần có. Các bạn có thể tải xuống phần mềm này từ Microsoft Store

4. Artweaver

Artweaver là một phần mềm dành cho người mới bắt đầu muốn thực hiện những bức tranh đơn giản, đặc biệt phù hợp cho trẻ em. Nó có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế chính xác và có hiệu ứng một cách hết sức cơ bản. Với các tính năng như bút vẽ, bút vẽ Conte và bút thư pháp… Artweaver là công cụ vẽ hoàn hảo cho những người mới tập bắt đầu.

5. Krita

Nếu bạn là một họa sĩ tự do thích tạo ra các nhân vật truyện tranh, hãy thử tải xuống phần mềm Krita. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho những người đang tìm hiểu và bắt đầu với nghệ thuật truyện tranh. Krita là một phần mềm mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy không cần phải mua bất kỳ phần mềm phải trả tiền nào sau khi sử dụng nó.

Trên đây là Top 5 ứng dụng vẽ miễn phí trên Windows 10 dành cho người dùng.

Ngoài ra, còn rất nhiều ứng dụng vẽ được phát triển từ nhiều nhà sản xuất phần mềm, vô cùng tối ưu và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm đồ họa khác trong các bài viết sau. Nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về các phần mềm trả phí khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm, TSG – SOFT 365 tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất của Office 365 bản quyền. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI