TÍNH NĂNG RECORD MEETING TRONG MICROSOFT TEAMS

Giống như mọi cuộc họp trực tiếp có thư ký tóm tắt cuộc họp thì trên các cuộc họp trực tuyến của Microsoft Teams cũng có tính năng Record Meeting cung cấp đầy đủ bản ghi cuộc họp, tổng hợp file tài liệu đã chia sẻ trong cuộc họp, lưu giữ các cuộc trò chuyện. Từ việc xem các bản chép lại trực tiếp trong các Cuộc họp Microsoft Teams và theo dõi các thay đổi trong tài liệu Microsoft Excel đến khám phá và bảo mật các thiết bị không được quản lý, sắp tới MS sẽ công bố các tính năng mới trên Microsoft 365 bản quyền được thiết kế để mang lại sự linh hoạt mà hình thức làm việc kết hợp yêu cầu.

Các điểm nổi bật khác bao gồm khả năng chuyển đổi tài liệu Microsoft Word thành các bản trình bày PowerPoint đẹp mắt bằng cách sử dụng AI, chức năng thăm dò ý kiến được mở rộng trong Teams và ứng dụng Máy tính Từ xa cho máy Mac được cập nhật.

Microsoft Teams giúp cuộc họp trở nên hấp dẫn, toàn diện và hiệu quả hơn

Như đã công bố, Microsoft đã cho ra mắt tính năng bản chép lại trực tiếp cho Cuộc họp Teams, các chức năng mới cho cuộc thăm dò ý kiến và phát hành rộng rãi tính năng tóm tắt cuộc họp.

Mở rộng quyền truy cập và hợp lý hóa việc quản lý các cuộc thăm dò ý kiến trong Cuộc họp Teams

Microsoft không ngừng cải tiến để giúp người dùng có trải nghiệm họp liền mạch. MS đã mở rộng quyền truy nhập vào cuộc thăm dò ý kiến để những người dự cuộc họp là khách bên ngoài hay đang tham gia từ ứng dụng dành cho thiết bị di động của Teams đều có trải nghiệm chất lượng như nhau. Ngoài ra, những diễn giả trong cuộc họp và người tổ chức có thể sớm cho chạy hai loại cuộc thăm dò ý kiến mới— dạng văn bản mở và dạng trắc nghiệm—cung cấp nhiều tùy chọn hơn để giúp đảm bảo người dự của bạn được lắng nghe và tham gia. Microsoft Teams cũng đã phát hành các đề xuất thăm dò ý kiến thông minh, giúp giảm thiểu nỗ lực tạo các cuộc thăm dò ý kiến và thông tin chuyên sâu về cuộc thăm dò ý kiến sau cuộc họp để giúp khám phá các chỉ số tương tác trong cuộc họp và cho phép bạn thực hiện hành động đối với thông tin thu thập được của mình.

Giúp cuộc họp trở nên toàn diện hơn và hiệu quả hơn với bản Record Meeting

Record Meeting cho phép những người dự cuộc họp theo dõi và xem lại các cuộc hội thoại (bằng tiếng Anh-Mỹ) cùng với video hoặc âm thanh cuộc họp trong thời gian thực. Những người dự tham gia muộn hoặc bỏ lỡ cuộc họpcó thể dễ dàng bắt kịp bằng cách đọc những gì đã thảo luận và tìm kiếm bản chép lại của diễn giả. Người dự cũng có thể chọn không được xác định trong bản chép lại cuộc họp. Để bật tính năng bản chép lại trực tiếp, người quản trị đối tượng thuê sẽ cần bật chính sách Cho phép bản chép lại.

Cập nhật và lưu trữ cuộc họp nhờ bản tóm tắt cuộc họp

Giờ đây, Microsoft Teams sẽ cung cấp bản tóm tắt cùng với bản ghi cuộc họp, bản chép lại, cuộc trò chuyện và các tệp đính kèm được chia sẻ với người dự trong tab Trò chuyện của cuộc họp và có thể xem được trong tab Chi tiết. Những người đã bỏ lỡ cuộc họp, tham gia muộn hoặc muốn truy nhập lại nội dung thảo luận có thể phát bản ghi hoặc xem lại bản chép lại tương ứng. Tính năng bản tóm tắt cuộc họp hiện đang được triển khai.

Cộng tác dễ dàng hơn trong sổ làm việc Excel, luôn sắp xếp khoa học và tiết kiệm thời gian tạo bản trình bày

Cộng tác một cách tự tin với tính năng Hiển thị Thay đổi trong Sổ làm việc Excel

Khả năng theo dõi thay đổi—một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất cho Excel cuối cùng đã xuất hiện. Giờ đây, bạn sẽ thấy chi tiết về ai đã thay đổi nội dung gì, ở đâu và khi nào, cùng với giá trị trước đó của ô để có thể nhanh chóng chuyển về giá trị cũ. Bạn có thể thu hẹp danh sách thay đổi bằng cách chọn bất kỳ trang tính, dải ô hoặc ô riêng lẻ nào để xem mọi thay đổi đã diễn ra, bao gồm các nội dung chỉnh sửa hàng loạt.

Chuyển đổi tài liệu Word sang bản trình bày PowerPoint chỉ với một vài lượt bấm

Tháng trước, chúng tôi đã công bố chức năng mới trong Word cho web. Chức năng này cho phép bạn xuất tài liệu Word dưới dạng bản trình bày PowerPoint trông chuyên nghiệp. Chức năng mới này sử dụng AI để đề xuất hình ảnh, biểu tượng, video, chủ đề và phông chữ để sắp xếp nội dung của bạn.

Kết nối, sắp xếp và hoàn thành công việc thông suốt hơn với các bản cập nhật cho Outlook trên web

Tháng này, Outlook trên web sẽ triển khai bản cập nhật để giúp bạn dẫn hướng Outlook và truy nhập các ứng dụng yêu thích theo cách dễ dàng hơn nữa. Chúng tôi đang cập nhật trải nghiệm với một vị trí mới cho các chức năng cốt lõi của Outlook như email, lịch và danh bạ, cũng như cung cấp khả năng truy nhập dễ dàng để cho chạy các ứng dụng Microsoft 365 khác như To Do, Word, Excel, PowerPoint, Yammer và Bookings, tất cả từ phía bên trái của Outlook. Bắt đầu trình bày sau khi kiểm tra thư, chỉ cần nhấp vào PowerPoint—một thao tác bấm và bạn đã sẵn sàng bắt đầu. Trong hai tháng tới, chúng tôi cũng sẽ cung cấp bản cập nhật này cho Outlook for Windows cho những người muốn dùng thử.

Phân loại các tác vụ tương tự bằng nhiều nhãn có thể chỉnh sửa hơn giúp sắp xếp công việc khoa học

Nhãn là một cách nhanh chóng, trực quan để phân loại các tác vụ tương tự trong Planner và Tác vụ trong Teams. Hiện tại, bạn có thể sử dụng nhãn để gắn thẻ cho các tác vụ có cùng yêu cầu hoàn thành, thành phần phụ thuộc hoặc sự cố, rồi lọc kế hoạch của bạn trên các nhãn đó thành 0 đối với các tác vụ liên quan. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng bạn cần nhiều tùy chọn nhãn hơn và chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tăng số lượng nhãn có sẵn từ 6 nhãn lên 25 nhãn. Bản cập nhật này hiện đã sẵn dùng trên mọi nền tảng.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm, SOFT 365tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất khi mua Office 365 giá rẻ. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.