HƯỚNG DẪN DẪN CÁCH QUẢN LÝ VÀ KÍCH HOẠT MICROSOFT 365 PERSONAL

Bài viết hướng dẫn khách hàng cách quản lý bản quyền dễ dàng, không lo ngại việc bị đánh cắp thông tin bản quyền và cách kích hoạt Microsoft 365 Personal bản quyền cùng lúc trên nhiều máy tính.

Kể từ khi ra mắt Microsoft 365 bản quyền cho người dùng cá nhân, có nhiều phản hồi về việc khó khăn trong việc cài đặt và kích hoạt bản quyền thuê bao tr6ên nhiều thiết bị. Tháng 10/2018, Microsoft đã hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền cùng lúc trên 6 thiết bị cho mỗi user cho bản Microsoft 365 Family và Personal. Bước tiếp theo, Microsoft sẽ hỗ trợ việc đơn giản hóa cách kích hoạt bản quyền trên nhiều thiết bị cho người dùng.

Giờ đây, tất các khách hàng sử dụng bản quyền Microsoft 365 đều có thể dễ dàng quản lý và kích hoạt bản quyền của mình mà không gặp phải nhiều khó khăn.

Những tính năng vẫn giữ nguyên cho người dùng:
 • Đăng nhập để kích hoạt Office: Người dùng sẽ tiếp tục đăng nhập để kích hoạt Office trên thiết bị của họ. Khi đăng nhập một lần được bật, Office sẽ tự động phát hiện thông tin đăng nhập của người dùng và kích hoạt Office.
 • Giới hạn đăng nhập: Người dùng sẽ có thể cài đặt Office 365 trên tất cả các thiết bị của họ và được đăng nhập thành năm cùng một lúc. Điều này bao gồm mọi sự kết hợp giữa PC, Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại.
Điều quan trọng là duy trì trạng thái đăng nhập trong khi bạn sử dụng Office trên thiết bị của mình. Đây là những gì giữ cho cài đặt Office của bạn được kích hoạt và sẵn sàng để sử dụng.
Dưới đây là những thay đổi mà bạn có thể nhận thấy:
 • Không còn lời nhắc để hủy kích hoạt: Người dùng có thể cài đặt Office trên thiết bị mới mà không được nhắc tắt Office trên thiết bị khác.
 • Đăng xuất tự động: Khi người dùng đạt đến giới hạn đăng nhập (năm thiết bị), thay vì được nhắc tắt, người dùng sẽ tự động đăng xuất khỏi Office trên thiết bị nơi Office ít được sử dụng gần đây nhất. Lần tới khi người dùng khởi động Office trên thiết bị đó, người dùng sẽ được nhắc đăng nhập để kích hoạt Office.

Hướng dẫn các bước kích hoạt Microsoft 365 Personal

Bước 1: Đăng nhập Online tài khoản của bạn bằng cách mở trình duyệt, vào link: https://office.com 

Bước 2: Đăng nhập bằng user được cấp (khi đã mua bản quyền người dùng sẽ được cấp key đăng nhập)

Bước 3: Ở lần đầu đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đổi pass cho các lần đăng nhập tiếp theo.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào giao diện người dùng như sau

Bước 4: Chọn mục setting bên góc phải sẽ có các tính năng cơ bản dành cho bạn như thay đổi mật khẩu, cài đặt, chế độ, người liên hệ,…

Click vào tên account ở góc trên bên phải dashboard, chọn View account để xem tài khoản

Một tài khoản Office 365 bản quyền được quyền cài đặt trên 06 thiết bị cá nhân, bao gồm Laptop, PC, smart phone, máy tính bảng.

Microsoft 365 và công nghệ điện toán đám mây đã thay đổi cách làm việc truyền thống:

 • Hoàn thành công việc ở bất cứ nơi đâu: bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị (PC, laptop, smartphone…)
 • Làm việc cùng nhau hiệu quả và đơn giản hơn: Office365 cung cấp cho người dùng 1 email đẳng cấp có thể hoạch định và chia sẻ lịch biểu, chat, học online, học nhóm trực tuyến, truy cập tài liệu cập nhật mới nhất trên cloud và làm việc cùng nhau, đồng thời giúp bảo mật dữ liệu quan trọng.
 • Luôn cập nhật email của bạn với Outlook dành cho web và một hộp thư có dung lượng 50 GB
 • Cộng tác cùng các tính năng đồng tác giả theo thời gian thực, lưu tự động và khả năng dễ dàng chia sẻ trong các ứng dụng web yêu thích của bạn như Word, PowerPoint và Excel.
 • Không bao giờ hết dung lượng với dung lượng lưu trữ đám mây cá nhân không giới hạn.
 • Giữ mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học với OneNote, sổ tay kỹ thuật số của bạn.
 • Duy trì kết nối với các Class Teams và OneNote Notebooks.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm, SOFT 365 tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất khi mua Office 365 giá rẻ. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI