GIỜ ĐÂY ĐÃ CÓ THỂ DỄ DÀNG XUẤT DỰ ÁN TỪ MICROSOFT PROJECT SANG EXCEL

Giờ đây, người dùng đã có thể dễ dàng chuyển đổi từ Microsoft Project sang Excel, cùng xem hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Microsoft Project là giải pháp mới của ông lớn Microsoft tập trung vào mảng quản lý dự án hiệu quả. Với Microsoft Project bản quyền, người dùng có thể dễ dàng tạo quy trình công việc, lập kế hoạch cho dự án đồng thời điều phối và sắp xếp tài nguyên hơp lý, nhằm đảm bảo tiến độ và chi phí. Đây là công cụ chuyên biệt cho việc quản lý dự và ‘hình ảnh’ hóa số liệu, dữ liệu dự án dễ nhìn thông qua hệ thống bảng biểu, cột và biểu đồ phong phí. Đồng thời, Microsoft Project cho phép người dùng tính toán số liệu, biến tấu báo cáo và quản lý nhóm tham gia theo từng dự án độc lập.

Microsoft Project cho web đi kèm với một số công cụ hữu ích tuyệt vời để giúp người dùng linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp với các nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, giải pháp còn tích hợp trong Power BI bản quyền, cung cấp cho người dùng các trang báo cáo trực quan, đa dạng, phong phú với các danh mục đầu tư, tài nguyên và đưa ra phân tích tổng quan dự án của bạn. Các tính năng của ứng dụng như tô điểm nổi bật màu cam và đỏ cho các tác vụ muộn và quá hạn cung cấp, đem đến cho người dùng các dấu hiệu trực quan để nhanh chóng tìm ra các tác vụ cần chú ý.

Sau thời gian nghiên cứu và phân tích, đội ngũ Microsoft nhận thấy rất đông người dùng có nhu cầu xuất dữ liệu và chuyển đổi qua lại giữa Project sang Excel. Việc tích hợp 2 công cụ này sẽ đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Giờ đây, người dùng có thể xuất dự án của mình sang Microsoft Excel, nơi bạn có thể tùy chỉnh dữ liệu theo bất kỳ cách nào một cách hữu ích nhất theo nhu cầu của bạn.

Để xuất một dự án từ Project sang Excal, trong khung của sổ của Project, bạn chỉ cần nhấp vào Menu mục bổ sung ở góc trên cùng bên phải và sau đó nhấp vào nút Xuất sang Excel (“Export to Excel”).

Tính năng này cũng có sẵn trong ứng dụng Project Teams:

Khi nào xuất dự án sang Excel:

Có nhiều tình huống để chúng ta cần Xuất Project sang Excel, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, sau đây là một số trường hợp ví dụ để giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung:

Để phục vụ nhu cầu báo cáo:

Người dùng có thể sử dụng dữ liệu xuất từ ​​Project để tạo biểu đồ, bảng tổng hợp và hơn thế nữa trong Excel. Bạn có thể nhanh chóng sắp xếp công việc theo ngày hoàn thành của chúng hoặc lọc thông tin để tìm ra những công việc đã hoàn thành. Sau đó, bạn có thể chia sẻ thông tin này với nhóm của mình hoặc tham gia các bài thuyết trình.

Để phục vụ nhu cầu chia sẻ & cộng tác :

Sử dụng Xuất Project sang Excel để chia sẻ trạng thái dự án của bạn với người dùng khách, nhà cung cấp hoặc khách hàng của bạn không có quyền truy cập vào Dự án. Dễ dàng xóa thông tin bạn không muốn chia sẻ với người khác, chẳng hạn như cung cấp tóm tắt điều hành cấp cao mà không có chi tiết không cần thiết.

Để phục vụ nhu cầu lưu trữ:

Lưu trữ các dự án đã hoàn thành của bạn trong Excel để nhanh chóng chia sẻ sự tuân thủ của bạn và duy trì hồ sơ bên ngoài về công việc của bạn.

Để in ấn:

In dự án của bạn trong Excel ở định dạng giúp quản lý cấp cao dễ dàng sử dụng hơn.

Trên đây là một vài gợi ý về cách Xuất Project sang Excel hi vọng có thể giúp người dùng khai thác nhiều tính năng hữu ích trong Microsoft Project bản quyền.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI