BẢN CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA TEAMS PHONE

Trong bản cập nhật Teams Phone mới nhất, Microsoft mang đến các tính năng trợ giúc bắt đầu với điện thoại được chứng nhận cho Teams dễ dàng hơn, cải thiện trải nghiệm cuộc họp và các cải tiến khác giúp người dùng và CNTT luôn kết nối.

Dưới đây là một số tính năng cải tiến:

Cấp phép đăng nhập từ xa từ Trung tâm quản trị nhóm

Microsoft rất vui mừng mang đến một tính năng mà khách hàng đã thường xuyên yêu cầu – khả năng dành cho quản trị viên CNTT triển khai thiết bị mà không cần phải có mặt trực tiếp trong phòng. Bốn bước ngắn cho phép điện thoại sáng lên một cách đơn giản từ trung tâm quản trị của Teams. Vui lòng xem bài viết này trong tài liệu để biết thêm chi tiết về cách kích hoạt tính năng này tại đây

Đăng nhập người dùng đơn giản hơn

Thiết bị bây giờ sẽ hiển thị mã thiết bị khi được bật; Quản trị viên CNTT hoặc người dùng cuối có thể nhập mã này vào trình duyệt trên PC hoặc điện thoại thông minh của họ để đăng nhập vào điện thoại. Nếu người dùng muốn đăng nhập mà không sử dụng mã, họ cũng có thể làm như vậy bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của họ vào chính điện thoại.

Hỗ trợ đăng nhập Multi-cloud

Nếu bạn đang sử dụng một đám mây chuyên dụng, chẳng hạn như đám mây của chính phủ, chúng tôi hiện có thể hỗ trợ các tùy chọn đăng nhập có sẵn cho người thuê đó. Vui lòng đi tới cài đặt trong trang đăng nhập để xem những gì có sẵn trong đám mây lưu trữ bạn.

Cải tiến thanh công cụ bên dưới trong meeting của Teams

Một tùy chọn mới sẽ cho phép thanh dưới cùng lưu trữ tính năng tắt tiếng / bật tiếng, điều khiển bật / tắt video và chuyển đổi giữa Gallery và TogetherMode, vẫn tồn tại trên màn hình của người dùng. Bằng cách này, người dùng không cần nhấn một lần để kích hoạt menu và sau đó nhấn lại vào tùy chọn mong muốn của họ. Với sự đơn giản này, người dùng có thể theo dõi quá trình cộng tác của họ và giảm bớt phiền nhiễu. Ngoài ra, chúng tôi đã làm cho việc phản ứng trở nên dễ dàng hơn để người tham gia có thể thể hiện tình cảm không lời.

Chuyển cuộc gọi đến thư thoại công việc

Nếu người dùng cần truyền tải tin nhắn thoại đến người dùng khác ngay lập tức, chúng tôi hiện đã cài đặt khả năng đưa vào thư thoại công việc mà không cần đổ chuông cho người dùng ở xa. Cân nhắc việc cập nhật thông tin cho đồng nghiệp về cuộc họp được tổ chức sớm hơn trong ngày. Chỉ cần chọn tùy chọn “thư thoại công việc” trong khi chuyển cuộc gọi để đến hộp thư thoại của họ và gửi tin nhắn.

Bản cập nhật LLDP cho E911

LLDP-MED (Giao thức khám phá lớp liên kết – Media Endpoint Discovery) là giao thức lớp liên kết tiêu chuẩn được các thiết bị mạng sử dụng để quảng cáo danh tính, khả năng và hàng xóm của chúng trên mạng cục bộ dựa trên công nghệ IEEE802, chủ yếu là Ethernet có dây. Trong bản cập nhật này, các thiết bị của Nhóm được kết nối với mạng qua ethernet sẽ tự động cập nhật thông tin vị trí cho các dịch vụ gọi khẩn cấp dựa trên các thay đổi đối với các thuộc tính mạng bao gồm ID khung và ID cổng.

Nhấp để quay số điện thoại trong cuộc họp

Người dùng có số điện thoại được bao gồm trong lời mời họp giờ đây sẽ có thể liên lạc trực tiếp bằng cách chọn số trong giao diện người dùng

Việc hợp tác và làm việc nhóm, làm việc trực tuyến, hội họp online ngày càng trở lên quan trọng. Trong môi trường doanh nghiệp hiện đại, cộng tác làm việc hiệu quả là mấu chốt để tạo ra một quy trình thành công. Để làm được điều đó, cần phải bắt đầu với những công cụ phù hợp. Mua Microsoft Teams và Yammer là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hợp tác làm việc nhóm, chia sẻ tài liệu, cho phép các thành viên trong nhóm tổ chức các cuộc họp và làm việc cùng nhau mọi lúc, mọi nơi một cách liền mạch.

Microsoft Teams có phiên bản miễn phí và bản trả phí khi mua Office 365 bản quyền. Với bản trả phí này, Microsoft Teams sẽ tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao hơn như ghi cuộc họp, hẹn lịch cuộc họp, lưu trữ và quản trị thành viên. Đặc biệt khi khách hàng mua Microsoft 365 bản quyền , Microsoft Teams phiên bản đầy đủ sẽ được tích hợp tự động trong ứng dụng.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm,SOFT 365 tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất khi mua Office 365 giá rẻ. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.