TĂNG CƯỜNG SỰ HỢP TÁC TRONG CÔNG VIỆC VỚI ADOBE ACROBAT TRỰC TUYẾN

Có rất nhiều công cụ hỗ trợ giao tiếp từ xa – Gmail, Outlook, Google Hangouts, Zoom, Skype hoặc Slack. Nhưng các phần mềm kể trên không hỗ trợ công cụ email, hội nghị truyền hình hoặc nhắn tin tức thời nào để cộng tác tài liệu nhanh chóng và dễ dàng.

Các công ty lớn hơn có thể sử dụng phần mềm quản lý dự án như Asana hoặc Jira và các nền tảng cộng tác như Trello hoặc Basecamp, nhưng những phần mềm này thường có chi phí cao hoặc phức tạp không cần thiết đối với các doanh nghiệp nhỏ hơn và nhóm sinh viên.

Vì vậy, đối với các nhóm và dự án nhóm nhỏ hơn, các công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất là những công cụ cung cấp tài liệu đáng tin cậy, dễ truy cập để quản lý nhiệm vụ và làm việc theo nhóm thành công.

Adobe Acrobat bản quyền – giải pháp cộng tác công việc hiệu quả

adobe acrobat soft365

Chia sẻ tệp và làm việc với những người khác bằng cách sử dụng các công cụ cộng tác kéo và thả trong Adobe Acrobat trực tuyến. Cho dù bạn đang làm việc trực tiếp hay làm việc từ xa, cộng tác với khách hàng hoặc thành viên nhóm hoặc làm việc trong một dự án nhóm cho trường học – bạn có thể tiết kiệm thời gian, sắp xếp hợp lý quy trình làm việc và đơn giản hóa việc lưu trữ tệp của mình với Adobe Acrobat.

>> Tìm hiểu thêm về giải pháp Adobe Acrobat bản quyền

Tập trung dữ liệu trên cùng một nơi

Bằng cách lưu giữ một tài liệu PDF duy nhất trong bộ nhớ đám mây, Acrobat hỗ trợ nhóm cộng tác có thể tập trung thảo luận các vấn đề trong một không gian làm việc duy nhất. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF và chuyển đổi Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Google Tài liệu hoặc loại tệp khác của bạn sang PDF.

Giúp chia sẻ tệp dễ dàng với một liên kết

Sau khi bạn đã chuyển đổi tệp PDF của mình với Acrobat, hãy chia sẻ tệp PDF với một liên kết mà nhiều người có thể mở trên bất kỳ thiết bị nào, trong bất kỳ trình duyệt nào và không cần tải xuống ứng dụng hoặc đăng nhập. Khi đó, toàn bộ nhóm của bạn có thể cập nhật phiên bản mới nhất một cách nhanh chóng.

Thêm bình luận

Chức năng bình luận nhanh khiến cho cộng tác từ xa trở nên dễ dàng hơn. Đặt câu hỏi, bổ sung nội còn thiếu và đánh giá nội dung đang xem. Mọi người có thể thêm bình luận và trả lời trực tiếp các bình luận khác trong thời gian thực. Bạn có thể đánh dấu văn bản, thêm nhãn hiệu biên tập bằng công cụ đánh dấu hoặc thêm đường thẳng, hình tròn hoặc hình dạng bằng công cụ vẽ tay. Khi bạn nhận xét xong, hãy thông báo cho người khác ngay trong Acrobat.

Chỉnh sửa nội dung nhanh chóng

Bạn có thể chỉnh sửa, bổ sung nội dung mới vào tệp PDF được chia sẻ của bạn. Với Acrobat, thật dễ dàng để chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh mà không cần chuyển đổi tệp của bạn trở lại tệp Microsoft Office hoặc loại tài liệu khác. Chỉ cần nhấp vào Chỉnh sửa PDF và chọn văn bản hoặc hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể kết hợp các tệp để kết hợp nhiều tệp PDF hoặc các loại tệp khác nhau thành một tệp PDF duy nhất.

Chuyển đổi tại liệu dễ dàng

Chuyển bất kỳ tài liệu giấy nào thành PDF bằng ứng dụng Adobe Scan dành cho thiết bị di động miễn phí. Chỉ cần chụp ảnh tài liệu của bạn bằng điện thoại để biến nó thành tệp PDF hoạt động mà bạn có thể chia sẻ với khách hàng, đồng nghiệp hoặc đối tác dự án. Acrobat sử dụng tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để làm cho bất kỳ tệp PDF nào có thể chỉnh sửa được trong khi vẫn giữ giao diện của tài liệu gốc.

Để chỉnh sửa tài liệu được quét trong Acrobat, chỉ cần mở tệp PDF có chứa hình ảnh được quét và nhấp vào Chỉnh sửa PDF. Acrobat tự động áp dụng OCR cho tài liệu của bạn và chuyển nó thành bản sao hoàn toàn có thể chỉnh sửa của PDF của bạn. Nhấp vào văn bản bạn muốn chỉnh sửa và bắt đầu làm việc.

Nén các tệp lớn

Bạn có thể nén các tệp lớn để lưu trữ dễ dàng hơn. Từ tập dữ liệu lớn, bản trình bày PowerPoint và ghi chú bài giảng cho đến bài tiểu luận, các file ảnh và video, bạn có thể đặt tất cả trong một tệp PDF và cắt giảm kích thước của nó bằng công cụ Nén PDF .

Truy cập các tệp PDF mọi lúc mọi nơi

Cho dù họ đang sử dụng máy Mac, PC hay thiết bị di động, các thành viên trong nhóm của bạn có thể xem xét tài liệu ở bất kỳ đâu. Họ có thể thêm nhận xét trên điện thoại của họ bằng ứng dụng di động Acrobat Reader hoặc họ có thể thêm nhận xét trong trình duyệt của họ với Acrobat trực tuyến.

Nếu bạn làm việc trong Google Workspace, hãy lưu một bước trong quy trình làm việc của bạn bằng tiện ích mở rộng Acrobat dành cho Google Chrome. Xem, chuyển đổi, nén và đánh dấu một tệp PDF với các nhận xét, đánh dấu và bản vẽ mà không cần thoát khỏi trình duyệt của bạn.

Bảo mật cho thông tin được chia sẻ

Thiết lập mật khẩu bảo mật cho các tài liệu quan trọng và nhạy cảm để bảo vệ dữ liệu khi chia sẻ với người khác. Dễ dàng mã hóa tệp PDF của bạn và áp dụng các quyền để ngăn sao chép, thay đổi hoặc in.

Để có quyền truy cập không giới hạn vào nhiều tính năng hơn, bao gồm cả công cụ Redact, cho phép bạn ẩn các phần cụ thể của tệp PDF, hãy dùng thử Acrobat Pro DC . Ký, gửi và theo dõi tài liệu một cách an toàn thường xuyên nếu bạn cần.

SOFT 365 tự hào là đối tác Bạch kim – cấp bậc cao nhất – trong cung cấp Adobe bản quyền tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm bản quyền, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên chuyên môn cao để triển khai dịch vụ nhanh chóng, hỗ trợ dịch vụ IT 24/7. Khi mua Adobe bản quyền tại TSG, quý khách hàng sẽ được cung cấp giải pháp phần mềm bản quyền chính hãng với mức giá ưu đãi, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn hảo.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà GIC, số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI