TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN MIGRATE OFFICE 365

Chuyển đổi công nghệ mới là xu thế tất yếu trong doanh nghiệp ngày nay. Office 365 Migration được đánh giá là một bước chiến lược quan trọng đối với các công ty muốn xây dựng lại cơ sở hạ tầng và thay đổi cách tiếp cận của họ đối với giải pháp công nghệ mới. Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho ban quản trị tại sao Doanh nghiệp cần Migrate Office 365

Migrate Office 365 đem lại lợi ích gì cho Doanh Nghiệp

Tối ưu hóa cơ sở hạ tầng:

Bằng cách chuyển sang nền tảng điện toán đám mây, các tổ chức không còn phụ thuộc vào hệ thống server cồng kềnh, vận hành phức tạp, cũng như giảm thiểu công việc quản lý và chi phí duy trì nguồn nhân lực vận hành CNTT. Từ đó, doanh nghiệp, tổ chức tập trung cho các vấn đề quan trọng hơn, góp phần nâng cao năng suất công việc.

Hỗ trợ và bảo trì

Với Office 365, doanh nghiệp, tổ chức có thể tối ưu hóa chi phí và nguồn lực cho các giải pháp hỗ trợ, để doanh nghiệp, tổ chức tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh thay vì các vấn đề phần mềm.

Nâng cao khả năng hợp tác

Trong không gian trải nghiệm đám mây của mình, các công ty có thể cung cấp cho nhân viên nhiều tùy chọn cộng tác, bao gồm các trang nhóm được chia sẻ, cuộc trò chuyện nhóm, chát, hội nghị truyền hình và hơn thế nữa. Đó là phương thức hợp tác lý tưởng giữa các nhóm và phòng ban khác nhau.

Môi trường đám mây được kết nối

Đối với các công ty sử dụng các giải pháp đám mây khác, việc ứng dụng Office 365 là cách thức phù hợp để liên kết các hệ thống khác nhau và mang lại sự hợp tác và quản lý nội dung đầy đủ cho bất kỳ nhân viên ứng dụng đám mây nào làm việc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Migrate Office 365

Chuyển đổi sang Office 365 bản quyền cần sử dụng kỹ năng đánh giá và phân tích logic để lập kế hoạch kỹ càng, quá trình thực hiện cũng yêu cầu những công cụ chuyên môn cần thiết. Chính điều này đã tạo ra một thách thức lớn cho các tổ chức doanh nghiệp khi cố gắng tự triển khai chuyển đổi sang Office 365.

Gặp khó khăn, đừng lo lắng – SOFT365luôn sẵn sàng hỗ trợ Doanh Nghiệp

  • TSG – Soft 365 là một trong những công ty chuyên về các giải pháp của Microsoft, trong đó có giải pháp Migrate Office 365. TSG sẽ giúp bạn di chuyển sang Office 365 hiệu quả, tối ưu chi phí và không gây gián đoạn hoạt động của công ty.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc triển khai dịch vụ Office 365 Migration cho hơn 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực với hiệu quả thành công 100%, đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
  • Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai các giải pháp của Microsoft, có đầy đủ các chứng chỉ được chứng nhận bởi Microsoft để cung cấp dịch vụ chuyển đổi email sang Office 365.

Là một phần của dịch vụ triển khai Office 365, trong dịch vụ  Migration Office 365, TSG – Soft 365 tập trung vào việc tiếp cận mục tiêu kinh doanh và đặc thù cơ sở hạ tầng trong mỗi doanh nghiệp, để xác định được phương pháp di chuyển thích hợp, đảm bảo tất cả các lợi ích trên nền tảng Office 365 với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, SOFT 365 mở rộng loại hình cung cấp sang tư vấn và triển khai dịch vụ CNTT, hỗ trợ CNTT và thuê ngoài IT cho doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI