MÁY MAC NÊN SỬ DỤNG GÓI NÀO CỦA MICROSOFT OFFICE?

Lựa chọn gói Office dành cho Mac giá tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Office dành cho Mac với các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và các công cụ năng suất khác hiện có nhiều sự lựa chọn các phiên bản khác nhau. Trong bài viết này SOFT365 sẽ giúp giải thích và phân tích chi tiết các tính năng cùng giá cả của 2 phiên bản Office hiện nay: Gói vĩnh viễn Office 2019 và thuê bao Office 365 cho Mac.

Office 2019 cho Mac

Office 2019 được ra mắt, hỗ trợ cho cả Windows và Mac. Trước đây, Microsoft đã tập trung vào việc phát hành các bản cập nhật mới cho phiên bản Office của PC và không quan tâm đến việc phát hành bản cập nhật trùng với phiên bản Mac, nhưng bản phát hành năm 2019 thay đổi điều đó. Trong bản cập nhật này, các tính năng mới trong Office 2019 bao gồm chế độ tập trung trong Word với các công cụ học tập và dịch thuật mới. Ngoài ra còn cải thiện khả năng truy cập, chuyển tiếp mới trong PowerPoint và nhiều tính năng khác. Xem chi tiết các tính năng mới cập nhật trong Office 2019 tại đây.

Office 2019 cho Mac có 2 bản là Office Home & Student 2019 và Office Home & Business 2019. Khi mua Office 2019, bạn có thể sử dụng Office trọn đời, nhưng sẽ không được cập nhật lên các bản nâng cấp mới nhất.

Với hình thức này, khách hàng chỉ cần mua Office 1 lần duy nhất, không phải trả tiền hàng tháng. Tuy nhiên, giá bán cho Office 2019 khá cao so với Office 365. Những người mua Office 2019 thường muốn sử dụng Office lâu dài và không quan tâm đến các bản cập nhật tính năng mới.

Office 365 cho Mac

Office 365 là hình thức mua Office 365 phù hợp nhất cho Mac. Với các tính năng luôn được cập nhật, nâng cấp và tùy chỉnh hoàn thiện cho Mac, giúp người dùng Mac sử dụng Office dễ dàng và mượt mà hơn. Ngoài ra, mọi phiên bản của Office 365 đều có sẵn và sử dụng được cho Mac. Các phiên bản bao gồm:

Các tính năng Touch Bar trong Microsoft Office
Các tính năng mới được thêm vào Microsoft Office cho Mac vào năm 2017 bao gồm một số chức năng mới được cung cấp bởi Track Pad và Touch Bar trên MacBook Pro.

Các tính năng của Touch Bar trong Word:

  • Trong Word, bạn có thể sử dụng Touch Bar để chèn ảnh, siêu liên kết hoặc nhận xét trong tài liệu của mình.
  • Tính năng Word Focus Mode ẩn tất cả các dải băng và điều khiển khỏi màn hình để bạn có thể tập trung vào viết bằng Word, trong khi vẫn giữ các lệnh phù hợp nhất trong tầm tay nhờ Touch Bar.

Các tính năng của Touch Bar trong PowerPoint:

  • Trong PowerPoint, Touch Bar được “điều khiển dành riêng cho chế độ xem” để trình chiếu.
  • Touch Bar tích hợp hình thu nhỏ slide để bạn có thể di chuyển qua bản trình bày của mình và nó cũng bao gồm một bộ hẹn giờ để giúp bạn đúng giờ.

Các tính năng của Touch Bar trong Excel:
Trong Excel, nhấn dấu bằng sẽ khởi chạy các lệnh được sử dụng gần đây nhất trên Touch Bar. Từ đó bạn có thể nhấn để chọn một phạm vi và thực hiện một chức năng cụ thể.

Các tính năng của Touch Bar trong Outlook:
Ví dụ, khi soạn email, Touch Bar sẽ hiển thị các tệp gần đây để bạn có thể thêm tệp đính kèm bằng một lần chạm.
Trong chế độ xem Hôm nay của Outlook, bạn có thể sử dụng Touch Bar để có cái nhìn nhanh về các sự kiện lịch trong ngày hoặc nhanh chóng khởi chạy cuộc gọi Skype for Business.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm, TSG – SOFT 365 tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất khi mua Office 365 giá rẻ. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI