TẠO VÀ LƯU CÀI ĐẶT SẴN CÁC CÔNG CỤ HAY SỬ DỤNG TRÊN ADOBE PHOTOSHOP

Là một trong những phần phần mềm phổ biến nhất trong bộ giải pháp Adobe bản quyền, tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh trên Adobe Photoshop là vô hạn, nó được phát triển không ngừng nghỉ bởi các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm liên tục.

Adobe Photoshop là một phần mềm thiết kế đồ họa “khủng” với nhiều chức năng đáp ứng chính xác nhu cầu sử dụng các nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư, nhà hoạt hình, nhà xuất bản, nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ 3D chuyên nghiệp. Là một trong những phần phần mềm phổ biến nhất trong bộ giải pháp Adobe bản quyền, tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh trên Photoshop là vô hạn, nó được phát triển không ngừng nghỉ bởi các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm liên tục. Tuy nhiên những người mới sử dụng sẽ không tránh khỏi lúng túng, choáng ngợp bởi ngân hàng tính năng mà Adobe Photoshop cung cấp và không biết nên bắt đầu từ đâu, làm thế nào để sử dụng được chức năng đó.

Để giải quyết sự phức tạp khi sử dụng phần mềm, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn đọc cách cài đặt sẵn công cụ trong Adobe Photoshop có thể giúp tăng năng suất bằng cách cho phép bạn lưu và sử dụng lại các cài đặt công cụ thường dùng (thay vì phải liên tục chọn lại chúng). Tìm hiểu thêm về giải pháp Adobe Photoshop bản quyền.

1. Saving Tool Presets (Lưu cài đặt sẵn của công cụ)

Để lưu cài đặt sẵn của công cụ, hãy đặt các tùy chọn của công cụ như mong muốn. Sau đó, sử dụng một trong các phương pháp sau:

• Trong thanh Option, nhấp vào biểu tượng Tool Preset (Bộ chọn cài đặt sẵn công cụ). Sau đó, nhấp vào biểu tượng dấu cộng để lưu cài đặt trước.

• Chọn Window> Tool Presets để hiển thị bảng Tool Preset. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng để thêm cài đặt trước công cụ mới.

2. Viewing Tool Presets (Xem các giá trị đặt trước của công cụ)

Để chỉ xem các giá trị đặt trước có sẵn cho công cụ hiện được chọn trong Adobe Photoshop (thay vì tất cả các giá trị đặt trước của công cụ của bạn), hãy kiểm tra tùy chọn Current Tool Only (Chỉ công cụ hiện tại) trên bảng chọn Tool Preset Picker (Bộ chọn đặt trước công cụ) hoặc Tool Presets (Bảng cài đặt sẵn công cụ).

3. Managing Tool Presets (Quản lý công cụ cài đặt sẵn)

Sử dụng biểu tượng bánh răng trong Tool Preset Picker (hoặc menu bay ra trong bảng Tool Presets), để đánh giá các tùy chọn bổ sung bao gồm lưu và tải các cài đặt trước của công cụ, tùy chọn xem, v.v. Để sắp xếp lại các giá trị đặt trước của công cụ, chọn Edit> Presets> Preset Manager, trong Preset Type, chọn Tools và kéo để sắp xếp lại.

4. Resetting Tools – Tool Preset Picker (Bộ chọn cài đặt sẵn công cụ)

 Cũng có thể đặt lại các công cụ về cài đặt mặc định của chúng trong Adobe Photoshop (điều này có thể rất hữu ích khi một công cụ không hoạt động như bạn nghĩ). Chọn công cụ mong muốn, sau đó Control – nhấp chuột phải vào Tool Preset Picker và chọn Reset Tool (Công cụ đặt lại) hoặc Reset All Tools (Đặt lại tất cả công cụ).

Trong hơn một thập kỷ qua, Adobe Photoshop đã trở thành ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, nhất là với những người dùng chuyên nghiệp. Phần mềm chỉnh sửa ảnh của Adobe vẫn tiếp tục tạo ra các hiệu ứng Photoshop tuyệt vời để ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, giúp người mới bắt đầu dễ dàng thành thạo. Photoshop tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu để thỏa mãn đam mê chỉnh sửa ảnh và video của mọi người.

Hiện nay, việc mua Adobe bản quyền không phải là điều quá khó khăn với người dùng. Tuy nhiên mua Adobe giá rẻ, chính hãng và được đảm bảo về quyền lợi cũng như tư vấn chuyên sâu lại là một vấn đề đau đầu. SOFT365 tự hào là một trong số ít đối tác hiếm hoi tại Việt Nam đạt chứng nhận trở thành GOLD PARTNER được uỷ quyền cung cấp các sản phẩm của Adobe tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khi mua Adobe tại SOFT365 khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: giá cả cạnh tranh, được cập nhật chương trình khuyến mãi từ hãng sớm nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và được tư vấn chuyên sâu về sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn mua Adobe bản quyền phù hợp nhất cho nhu cầu và nhận báo giá ưu đãi.

SOFT 365 ĐẠT CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC VÀNG UY TÍN CỦA MICROSOFT TẠI VIỆT NAM TRONG NHIỀU LĨNH VỰC
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM BẢN QUYỀN TẠI SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà GIC, số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | info@tsg.net.vn

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI