SÁNG TẠO NỘI DUNG VỚI MẠNG NỘI BỘ MICROSOFT SHAREPOINT

Sharepoint bản quyền của Microsoft đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nội dung, như một nền tảng dựa trên web có khả năng cộng tác cao được tích hợp trên Microsoft 365 bản quyền. Mặc dù Sharepoint ban đầu được thiết kế như một hệ thống quản lý và lưu trữ tài liệu, nhưng nó đã nhanh chóng mở rộng khả năng của mình để phục vụ tốt hơn cho lực lượng lao động hiện đại, trở thành mạng nội bộ Microsft. Khả năng của SharePoint hiện bao gồm lưu trữ, truy xuất, tìm kiếm, theo dõi, quản lý và báo cáo trên các tài liệu điện tử. Thêm vào đó là khả năng chỉnh sửa thời gian thực và quản lý thông tin được mã hóa, và bạn đã có một hệ thống thông tin dữ liệu rộng lớn có thể phục vụ cho hơn 190 triệu người dùng, trên 400.000 tổ chức khách hàng.

Xây dựng nội dung với SharePoint

Về cơ bản, Sharepoint cho phép người dùng tạo thành mạng nội bộ bao gồm các sites, pages, danh sách và thư viện tài liệu, tạo điều kiện chia sẻ nội dung theo thời gian thực. Các site được kể trên có thể có chức năng được chỉ định, ví dụ. một trang cộng đồng hoặc trang nhóm và có thể được tùy chỉnh thêm bằng văn bản, hình ảnh và tài liệu.

Khi các trang site này đã được tạo, các thành viên có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu, cung cấp các bản cập nhật dự án và chia sẻ thông điệp với các hình ảnh trực quan nổi bật. Những thông tin chia sẻ có thể được giới hạn trong một nhóm riêng biệt hoặc công bố trên toàn bộ công ty.

SharePoint được tích hợp với Office 365 nên doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm tài nguyên trên khắp bộ. Nội dung được tổ chức và quản lý với siêu dữ liệu (metadata), quản lý hồ sơ và chính sách lưu giữ, để cải thiện năng suất, hiệu quả làm việc trên ứng dụng. SharePoint cũng có sẵn phiên bản ứng dụng di động, cung cấp cho các thành viên thông tin và cập nhật theo thời gian thực. Ngoài ra, SharePoint Mobile App cũng hỗ trợ tự động hóa các quy trình kinh doanh, thông qua các cảnh báo và quy trình làm việc hiệu quả.
Vậy Office 365 là gì? Mua Office 365 ở đâu? Và lợi ích từ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp?

SharePoint cho phép người dùng chia sẻ nội dung an toàn trong suốt quá trình cộng tác cả nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Tính năng bảo mật thông tin được đảm bảo thông qua bốn cấu hình sites khác nhau, được chọn khi một site được tạo lần đầu tiên:

Ngoài các khả năng điều khiển site tích hợp, SharePoint còn có các chính sách ngăn ngừa mất dữ liệu, xác định và theo dõi cẩn thận những thông tin nhạy cảm, đảm bảo rằng nội dung đang được sử dụng và chia sẻ một cách thích hợp. Thông thường, nguyên nhân chủ yếu khiến mất dữ liệu đều do người dùng cuối, SharePoint cũng tận dụng Giữ tại chỗ (In-Place Hold) để bảo vệ các mục dựa trên các truy vấn. Giữ tại chỗ (In-Place Hold) tự động ngăn chặn hành động xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, dù cho vô tình hay cố ý.

Không gian SharePoint

Microsoft đang trong quá trình phát triển các không gian SharePoint , sẽ tích hợp “ thực tế hỗn hợp tăng cường” (mixed reality) . Với thành công trong xây dựng các nền tảng chơi game dựa trên VR, Microsoft đang tìm cách cải thiện môi trường làm việc hàng ngày thông qua màn hình tương tác. Spaces tạo ra các mô phỏng 3 chiều, 360 độ tập trung vào phát triển sản phẩm, tuyển dụng và đào tạo.

Nhân viên có thể nhập các nguyên mẫu sản phẩm 3-D, chú thích, chỉnh sửa chúng, và trực quan hóa các thay đổi thiết kế. Microsoft cũng đang nghiên cứu phương thức trực quan hóa các số liệu bán hàng và hướng dẫn đào tạo, tạo ra một cách tiếp cận mới cho nhân viên tương tác với dữ liệu và tài nguyên. Giống như tất cả các sản phẩm SharePoint, không gian cũng sẽ có cấu hình cao, để người dùng có thể tùy chỉnh trải nghiệm chuyên sâu của họ dựa trên dự án, nhóm và các sản phẩm đang chờ xử lý.

Là một dịch vụ dựa trên đám mây, SharePoint Online là một nền tảng có khả năng mở rộng cao, có thể phát triển cùng với công ty của bạn. Liên hệ với chuyên gia TSG – Soft 365 ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về tối ưu hóa nhiều tài nguyên mà bộ năng suất của Microsoft cung cấp.

Là đối tác vàng của hãng Microsoft tại Việt nam, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và kỹ thuật IT giàu kinh nghiệm,TSG – SOFT 365tự tin đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh và những hỗ trợ tốt nhất khi mua Office 365 giá rẻ. Liên hệ để nhận tư vấn cụ thể về các giải pháp, sản phẩm phần mềm và dịch vụ triển khai Office 365 trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với những người mới bắt đầu, chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao đào tạo Office 365 chi phí tốt nhất thị trường.

CHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - https://store.soft365.vn/ - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢN QUYỀN TẠI TSG-SOFT365
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà ATS, 252 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 5, tòa nhà số 89 Vạn Kiếp, phường 03, quận Bình Thạnh, TP HCM
Website: www.soft365.vn - store.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: 0936 362 158 | [email protected]

GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published.